CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ VÀ BẢO HÀNH

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ VÀ BẢO HÀNH

Chính sách đổi trả hàng khi xảy ra lỗi sản phẩm

1. ĐIỀU KIỆN ĐỔI TRẢ HÀNG

- PrinterYou chỉ thực hiện đổi trả hàng cho những đơn hàng bị xước ngay khi vừa mở hộp nhận hàng, in lỗi, ship sai sản phẩm hoặc bất cứ lỗi không đáng có đến từ phía nhà sản xuất. Tất cả những trường hợp lỗi sản phẩm đến từ phía khách hàng, PrinterYou xin phép không hỗ trợ đổi trả hàng cho những trường hợp này.

- Chính sách đổi trả hàng của Pluzzle chỉ kéo dài trong 7 ngày kể từ khi bạn nhận được hàng. Rất tiếc, sau khoảng thời gian đó, PrinterYou sẽ không thực hiện đổi trả hàng theo yêu cầu.

- Để đủ điều kiện đổi trả hàng: Khách hàng nhanh chóng gửi hình ảnh hoặc video về sản phẩm sai, tình trạng lỗi ngay sau khi mở hàng (chú ý thời gian tiếp nhận đổi trả hàng của PrinterYou) kèm theo hóa đơn (hoặc bằng chứng về thời gian mua hàng) và gửi lại cho PrinterYou thông qua hotline 0867471568 (Zalo/ Gọi điện) hoặc các trang mạng xã hội trực thuộc PrinterYou quản lý để được giải quyết.

2. CÁC MẶT HÀNG KHÔNG THỂ ĐỔI TRẢ

- Phiếu quà tặng

- Các sản phẩm được mua trong thời gian ưu đãi

- Các sản phẩm quà tặng đi kèm

3. LƯU Ý 

- PrinterYou chỉ nhận đổi trả hàng cho khách thực hiện đúng theo điều kiện đổi trả hàng. PrinterYou không hoàn tiền dưới mọi hình thức.

- PrinterYou sẽ chịu trách nhiệm thanh toán chi phí vận chuyển cho việc đổi trả hàng khi có lỗi từ bên sản xuất.

- Tùy vào khu vực, thời gian sản phẩm hoàn trả sẽ khác nhau.