Giới thiệu

PRINTER YOU - QUÀ TẶNG IN HÌNH CÁ NHÂN ĐỘC ĐÁO

PrinterYou được thành lập từ tháng 3 năm 2022, là một nền tảng cá nhân hóa mới lạ trên thị trường Việt Nam. Với khởi điểm là sản phẩm cốc giữ nhiệt in hình theo yêu cầu đang được các bạn trẻ Việt Nam tìm kiếm và đón nhận, PrinterYou đang nỗ lực sáng tạo, phát triển và hướng mình trở thành một nền tảng cá nhân hóa đa dạng sản phẩm, đa dạng mẫu mã. 

PrinterYou với đội ngũ nhân sự trẻ, sáng tạo và nhiệt huyết luôn đề cao tính linh hoạt, xu hướng thiết kế, sự tinh gọn trong quá trình sản xuất sản phẩm và đảm bảo thời gian giao hàng nhanh nhất. 

Sự độc đáo và cá nhân hóa trong mỗi sản phẩm chính là nguồn cảm hứng để PrinterYou tiếp tục theo đuổi chặng đường mang cá tính riêng của bạn thể hiện trên mỗi món đồ thiết yếu được sử dụng hàng ngày. Không chỉ dừng lại ở thế hệ trẻ mà còn bất cứ độ tuổi nào cũng sẽ đều yêu thích những sản phẩm mang riêng tiếng nói, hình ảnh, cá tính của bản thân.

Cảm ơn bạn đã đồng hành với PrinterYou từ những sản phẩm đầu tiên. Biết ơn và hạnh phúc rất nhiều khi có các bạn yêu mến ❤️